TOP 5 WEBGAME PRIVATE, GAME LẬU CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

Game Private, Web Game lậu là những trò chơi xưa cũ được phát hành lại hoặc những trò chơi không được cấp phép nhưng có số lượng người chơi lớn và đang được tìm kiếm mỗi ngày.

So với game chính thống thì cổng game private có người chơi đông và ưu đãi lớn dành cho các tân thủ. Cùng tìm hiểu những game lậu hay được nhiều người chơi nhé.

game lậu

Top 5 Webgame Private Việt Hoá Hay Đầy Đủ Nhất

1. KENHGAMEZ

Là website tải game lậu số 1 hiện nay với số lượng lớn các game lậu và nhiều người chơi tham gia như Mu Online Private, JX Private, Kiếm Thế , Sro Private, TLBB Private…liên tục cập nhật các máy chủ mới phục vụ nhu cầu người chơi toàn quốc. Đặc biệt là các tín đồ game xưa rất yêu thích các thể loại này.

2. GAMETOPVIET

Được giới thiệu là 1 trong các diễn đàn cũ chuyên về quảng cáo giới thiệu các game private, tìm kiếm game lậu, webgame và game mobile mới ra, cộng đồng game private được nhiều anh em biết đến. Trong website này có đủ các thể loại game thông dụng như Game Mobile,Game Pc, giới thiệu các game private trong cũng như ngoài nước. Với lượt truy cập hơn 5000 người /ngày và nhiều game thủ quan tâm, diễn đàn đang phát triển rực rỡ.

Chuyên mục Tin Tức Game cập nhật liên tục các máy chủ mới open hay beta trong ngày, đang và sắp diễn ra máy chủ mới.

3. GAMEPRIVATE 4U

Là website chất lượng giới thiệu những máy chủ đang open beta, alpha test trong hôm nay. Nơi anh em giải trí, với rất nhiều game lậu, game private đủ thể loại như game kiếm hiệp, nhập vai, game tọa độ, game thẻ bài hay game đối kháng trong cũng như ngoài nước.

Bạn hoàn toàn yên tâm bởi các máy chủ free, không cần nạp tiền vẫn khỏe.

4. GAMETRUYENKY

Là forum/diễn đàn game lậu mới phát triển chuyên về giới thiệu game, thông báo các máy chủ mới dành cho người chơi. Chủ yếu game tập trung giới thiệu các máy chủ như Mu Online, Võ Lâm Lậu, Silkroad Private, Gunny Private….tát cả các máy chủ đều hoàn toàn miễn phí và có lượng người chơi đông đảo không chỉ trong mà còn ngoài nước. Hầu hết các tính năng đều có sẵn, nhưng hỗ trợ thêm các tính năng khác giúp chơi game dễ dàng và nhanh hơn so với bản gốc.

Forum còn phát triển và giới thiệu các banner game giúp người chơi nhanh chóng tiếp cân các server mới nhất.

5. GAMEMOIRA

Địa chỉ game là gamemoira.info cũng là một diễn đàn nơi người chơi quy tụ và cùng đam mê chơi game như võ lâm, mu game, thiên long bát bộ, 3q, gunny lậu. Ngoài giới thiệu các máy chủ, hệ thống game mới gamemoira.info còn là nơi cung cấp các hướng dẫn game chất lượng và uy tín, những hướng dẫn cơ bản và nâng cao giúp anh em làm quen và thành thục nhất trong thời gian ngắn nhất.

Một số game mà web giới thiệu như:

  • Mu Online
  • Võ Lâm
  • TLBB
  • SRO
  • Kiếm Thế
  • Gunny

Nếu bạn là người đang tìm kiếm những địa chỉ, server game chất lượng, giải trí hãy truy cập vào gamemoira các bạn nhé.

Chúng tôi vừa giới thiệu với các bạn về 5 địa chỉ web game private, game lậu pc và mobile cho tất cả lứa tuổi giải trí. Bạn có thể chơi mà không cần nạp thẻ nhưng vẫn leo rank, hay top 1 máy chủ thật dễ dàng.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles