Top 5 Shop Bán Quần Áo Big Size Uy Tín Tại Tphcm

1093
Béo Bảnh Bao

Có cân nặng khoảng 80kg – 150kg thì thật sự rất khó để mua đồ chứ đừng nói tới mặc thế nào đẹp nhưng đó là câu trả lời trước đó còn bây giờ thì không.

quần áo big size

Nếu bạn còn lăng tăng không biết mua quần áo Big Size ở đâu thì bài viết dưới đây sẽ chia sẽ tất cả các shop có độ uy tín cao kèm với đó có hàng loạt những sản phẩm đa dạng mẫu mã để cho quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình.

Top 5 Shop Chuyên Bán Quần Áo Big Size Giá Rẻ Trên Toàn Quốc

1. Shop Cửa Hàng Quần Áo Béo Bảnh Bao

Shop Béo Bảnh Bao không những bán quần áo Big Size mà còn cung cấp cả giày dép size lớn từ 41 – 50 tha hồ lựa chọn để có thể phối cho mình những bộ đồ đẹp nhất cho từng khu vực mình chuẩn bị tới.

Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên rất chất lượng.

Béo Bảnh Bao

Nếu bạn ở xa không đến được Shop để tham khảo thì cũng không sao bởi vì cửa hàng Béo Bảnh Bao có dịch vụ giao hàng toàn quốc dù chỉ 1 sản phẩm, được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán, có hàng loạt nhân viên tư vấn chuyên nghiệp để tư vấn quần áo cho mình từ Online cho tới Offline.

Đối với khách hàng mua để tặng nếu bị rộng hoặc bị chật hoặc không ưng ý thì Shop cũng hỗ trợ đổi size cũng như mẫu mã khác mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tên cửa hàng: Béo Bảnh Bao

Địa chỉ: 25 Ông Ích Khiêm P.10 Q.11 – 42 Ông Ích Khiêm P.14 Q.11

Hotline: 0899.322.418

Website: https://beobanhbao.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/aothunnambigszie

2. Cửa Hàng Akyoo

Có chi nhánh tại Hà Nội và HCM, chuyên bán các sản phẩm đơn giản, thích hợp cho đối tượng thích sự đơn giản, lịch sự.

Thường xuyên hay có những chương trình giảm giá hàng tồn kho để khách hàng có thể lựa chọn thêm cho mình.

Cửa hàng chỉ chuyên quần áo là chính còn giày dép cỡ lớn thì cũng có nhưng rất ít mẫu vì cửa hàng này chuyên về quần áo là chính.

Tất cả sản phẩm tại Akyoo tự sản phẩm tại Việt Nam nên có giá thành thấp.

3. Bụng Bự Shop

Cũng là cửa hàng tự sản xuất các mẫu mã cũng cực kỳ đa dạng giá thành thấp cho tới cao tùy theo mẫu mã cũng nhưng chất lượng cửa hàng sản phẩm đó.

Bụng Bự Shop là một trong những cửa hàng lâu năm nhất tại Việt Nam chuyên về quần áo cỡ lớn.

Ngoài quần áo Shop này cũng có một vài mẫu giày dép, cũng thường xuyên có những sản phẩm sale hàng tồn kho. Mở cửa từ 9h00 – 22h00.

4. Cửa Hàng Dustin Place

Một trong những thương hiệu bán quần áo Big Size mới được mở tại khu vực HCM kèm theo đó là tất cả sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam với các mẫu basic dễ phối đồ, dễ mặc giá cả cũng khá hợp lý cho từng sản phẩm.

Có hàng loạt nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn cực chuẩn chỉ cần khách hàng cho đủ thông tin như: chiều cao + cân nặng chắc chắn sẽ có nhân viên tư vấn chính sác ngay từ size áo cho tới size quần.

Hiện tại Shop chỉ có quần áo là chính còn giày dép thì chưa cung cấp.

5. Cửa Hàng The BS

Thương hiệu The BS không xa lạ gì với các bạn Big Size nhưng size chỉ tới 120kg – 130kg là cùng rất ít khi có các size dành cho người từ 130kg – 150kg bởi vì Shop bán luôn cho các đối tượng với cân nặng từ 60kg – 130kg vì vậy số ký vược qua 130kg thì rất ít khi có hàng.

Sản phẩm cũng tự sản xuất và thiết kế tại Việt Nam vì vậy giá thành cũng không cao vừa tầm với chất lượng hiện có.

The BS còn sở hữu cho mình một kiot trên trung tâm thương mại tại HCM sang trọng không kém.

Trên đây là Top 5 shop bán quần áo Big Size uy tín nhất trên toàn quốc với nhiều mẫu mã đa dạng.

Hãy chia sẽ rộng đến các bạn có thân hình phúc hậu như mình để cùng nhau có những bộ quần áo thật đẹp cho mọi người luôn nha.