Thời Gian Làm Việc Của Ngân Hàng Vpbank

4396
thời gian làm việc của ngân hàng vpbank

Việc nắm bắt thời gian làm việc của ngân hàng Vpbank chính xác sẽ giúp cho mọi người có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi, vậy lịch làm việc tại đây ra sao ta cùng tham khảo bài chia sẽ dưới đây nhé.

thời gian làm việc của ngân hàng vpbank

Sơ nét về ngân hàng Vpbank

Vpbank được thành lập vào ngày 12/8/1993 với tên gọi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, hiện đây là ngân hàng đang có đà phát triển khá nhanh trong tương lai.

Hiện tại Vpbank có hơn 200 chi nhánh và phòng giao trên toàn quốc trải dài từ Tphcm & Hà Nội. Ngoài ra ngân hàng còn tăng cường đặt nhiều trụ ATM để giúp việc giao dịch của khách hàng trở nên nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Lịch – Giờ làm việc của ngân hàng Vpbank 2018

Hiện tại theo lịch thì ngân hàng Vpbank làm việc từ thứ 2 – thứ 6 trong tuần với 2 khung thời gian: Sáng – Chiều, tùy theo công việc mà quý khách có thể lựa chọn cho mình 1 mốc giờ để thực hiện giao dịch.

Giờ mở cửa buổi sáng: 8h – 12h.

Giờ mở cửa buổi chiều: 13h – 17h.

Tuy nhiên vẫn có 1 số chi nhánh trên toàn quốc làm sớm hơn dự kiến 30 phút, cho nên để biết thêm chi tiết mọi người có thể liên hệ tổng đài Vpbank 1900545415 để được hỗ trợ.

Ngân hàng Vpbank có làm việc thứ 7 không

Trả lời: Có, hiện nay Vpbank đã tăng cường thêm 1 số chi nhánh lớn làm việc vào sáng thứ 7 (chiều nghĩ) để hỗ trợ việc giao dịch : Rút tiền, làm thẻ, vay tín chấp …. của khách hàng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Hiện nay chỉ có 1 số chi nhánh lớn ở các Tphcm & Hà Nội làm việc cho nên mọi người hãy lưu ý và để giao dịch nhé.

Giờ mở cửa: 8h – 12h.

Cho dù có bận rộn cách mấy thì mọi người hãy lưu ý và dành chút thời gian để đến và giao dịch nhé. Vì là ngày làm việc cuối cùng trong tuần cho nên lượng khách đến giao dịch sẽ rất đông cho nên mọi người hãy chủ động đến sớm 15 phút để lấy số thứ tự nhé.

Mọi thông tin liên quan đến chi nhánh làm việc vào sáng thứ 7, mọi người có thể gọi ngay tổng đài ngân hàng vpbank 1900545415 để được tư vấn.

Một vài lưu ý nhỏ cho người mới lần đầu giao dịch

– Luôn mang theo CMND hoặc Hộ chiếu mỗi khi đến giao dịch, đây là 2 loại giấy tờ quan trọng để làm thủ tục.

– Xác định thời gian mình đến giao dịch vào lúc nào, nên đến sớm 15 phút vào đầu giờ làm việc để quá trình giao dịch trở nên nhanh chóng.

– Mọi thắc mắc liên quan đến giao dịch tại ngân hàng mọi người có thể gọi tổng đài để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng.

Trên đây là những giải đáp khá chi tiết về lịch – thời gian làm việc của ngân hàng Vpbank trong năm 2018, hy vọng qua bài chia sẽ trên mọi người sẽ có thêm nhiều kiến thức về ngân hàng của mình đang sử dụng để sau này thuận lợi hơn trong việc giao dịch.