Thời Gian Làm Việc Của Ngân Hàng Vib

3118
thời gian làm việc của ngân hàng Vib

Việc nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng Vib chính xác sẽ giúp quý khách có thể chủ động hơn trong việc giao dịch hằng ngày của mình.

Nếu ai đang sử dụng thực hiện giao dịch tại VIB thì hãy tham khảo ngay bài chia sẽ tại website tailanhchanh.com tin chắc nó sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin hữu ích về ngân hàng này.

thời gian làm việc của ngân hàng Vib

Sơ nét về ngân hàng Vib Bank

Vib hay còn gọi là Ngân hàng Thương mại cổ phần Quốc tế Việt Nam, Vib được thành lập vào ngày 18 tháng 9 năm 1996 với hơn 22 năm hoạt động ngân hàng đang có xu hướng phát triển khá nhanh qua các năm so với các ngân hàng khác.

Hiện tại Vib có hơn 160 chi nhánh và phòng giao dịch khác nhau trãi dài từ Tphcm & Hà Nội, ngoài ra ngân hàng còn tăng cường đặt khá nhiều cây ATM trên toàn quốc để mọi người có thể dễ dàng và chủ động hơn trong việc giao dịch của mình.

Số điện thoại tổng đài ngân hàng vib19006580 hoặc 1800 8180.

Lịch – Giờ làm việc của ngân hàng Vib bank 2018

Hiện tại VIB có lịch làm việc từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần với 2 khung giờ làm việc chính thức, đây là lịch làm việc được áp dụng trên toàn quốc cho nên mọi người hãy lưu ý kỹ vấn đề này nhé.

Giờ mở cửa buổi sáng: 8h – 11h30.

Giờ mở cửa buổi chiều: 13h30 – 16h30.

Hiện tại có khá nhiều thắc mắc từ phía khách hàng về ngân hàng như

Vib có làm việc thứ 7 không?

Trả lời: Có, hiện nay Vib đã tăng cường khá nhiều chi nhánh làm việc sáng thứ 7 (Chiều nghĩ) nhằm hỗ trợ quý khách hàng thực hiện các công việc giao dịch của mình nhanh nhất.

Giờ làm việc: 8h – 11h.

Mọi thông tin liên quan đến các ngân hàng Vib làm việc thứ 7 mời mọi người liên hệ ngay với tổng đài để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

Một số lưu ý dành cho khách hàng mới đến giao dịch lần đầu

– CMND hoặc hộ chiếu là 2 thứ giấy tờ cần thiết và quan trọng nhất mỗi khi giao dịch vì thế luôn nhớ mang theo bên mình.

– Chọn địa điểm ngân hàng gần nhất để thuận tiện cho việc giao dịch.

– Lựa các mốc thời gian ít người để giao dịch (Đầu giờ của mỗi ca làm).

– Trong quá trình giao dịch cần sự hỗ trợ và tư vấn thì hãy gọi ngay cho tổng đài.

Trên đây là những giải đáp khá chi tiết về lịch – thời gian làm việc của ngân hàng Vib bank, hy vọng qua bài chia sẽ trên mọi người sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích để thực hiện các lần giao dịch tiếp theo tại ngân hàng.

Và đừng quên truy cập thường xuyên Tài Lanh Chanh để cập nhật thêm nhiều thông tin về ngân hàng VIB nhé.