Thời Gian Làm Việc Của Ngân Hàng Techcombank

3976
thời gian làm việc của ngân hàng techcombank

Bạn đang sử dụng giao dịch tại Techcombank? Bạn chưa biết thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank trong tuần? Đừng lo tailanhchanh.com sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên nhanh chóng và chính xác nhất, giúp quý khách có thể thực hiện giao dịch của mình nhanh nhất.

thời gian làm việc của ngân hàng techcombank

Sơ nét về ngân hàng Techcombank

Techcombank hiện là 1 trong những ngân hàng được khá nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng để thực hiện giao dịch hằng ngày như: Vay tín chấp, làm thẻ ATM , rút tiền ….

Techcombank được thành lập từ ngày 27/9/1993 cho đến ngay đã được 25 năm, hiện ngân hàng đang trong giai đoạn phát triển nhanh và nó đã chứng minh qua những con số biết nói như:

Techcombank có hơn 315 chi nhánh và 1229 máy ATM được đặt khắp nơi trên toàn quốc cho nên mọi hoạt động giao dịch của khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Lịch – Giờ làm việc của ngân hàng Techcombank 2018

Hiện tại Techcombank có lịch làm việc từ thứ 2 – thứ 6 hằng tuần với 2 khung giờ làm việc vì thế quý khách hàng hãy lưu ý kỹ để đến thực hiện giao dịch của mình được nhanh chóng nhé.

Ca sáng: 7h30 – 11h30.

Ca chiều: 13h – 17h.

Tuy nhiên vẫn có 1 số chi nhánh mở muộn hơn dự kiến 30 phút vì thế hãy đừng quá thắc mắc khi ngân hàng mở cửa không đúng giờ nhé. Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ tổng đài ngân hàng techcombank 1900 6795 để được hỗ trợ tư vấn.

Hiện nay có khá nhiều người bận bịu thời gian cho công việc và đến thực hiện giao dịch không được trong các khung giờ trên cho nên hiện tại có khá nhiều người đặt ra câu hỏi như sau:

Techcombank có làm buổi trưa không?

Trả lời: Không, hiện tại ngân hàng chỉ làm việc sáng và chiều cho nên dù bận rộn đến mấy nếu đã xác định giao dịch thì hay dành 1 chút thời gian đến và thực hiện nhé.

Ngân hàng techcombank có làm việc thứ 7 không?

Trả lời: Có, hiện tại Techcombank đã tăng cường 1 số chi nhánh làm việc vào buổi sáng thứ 7 (Chiều nghĩ) trên toàn quốc trãi dài từ Tphcm & Hà Nội vì thế nếu ai không có thời gian giao dịch trong tuần thì có thể đợi đến ngày cuối tuần nhé.

Các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7 tại Tphcm & Hà Nội

Hiện tại có khá nhiều chi nhánh làm việc trên toàn quốc cho nên tùy theo địa điểm bạn ở mà sẽ lựa chọn 1 địa điểm giao dịch gần nhất nhé.

Thời gian làm việc: 8h – 12h.

Chi nhánh ở TPHCM

– Chi nhánh Quang Trung: 170C Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp.

– Chi nhánh Sài Gòn: 9-11 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1.

– Chi nhánh Pasteur: 24-26 Pasteur, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

– Chi nhánh Đông Sài Gòn: 443 Lý Thường Kiệt, Phường 9, Tân Bình.

– Chi nhánh Tây Sài Gòn: 51 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình.

Chi nhánh ở Hà Nội

– Chi nhánh Láng Hạ: Tầng 1 – 2, tòa nhà 101 Láng Hạ, Quận Ba Đình.

– Chi nhánh Kim Mã: 132-138 Kim Mã, Quận Ba Đình.

– Chi nhánh Thăng Long: 181 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa.

– Chi nhánh Hà Tây: CT2, Ngô Thì Nhậm, Thành phố Hà Đông.

Trên đây là những chi nhánh làm việc vào sáng thứ 7 tại 2 khu vực nam, bắc vì thế hãy lựa chọn 1 nơi gần nhất để đến và thực hiện giao dịch nhé.

Lưu ý: Vì là ngày làm việc cuối trong tuần cho nên lượng khách tập trung là khá đông cho nên mọi người hãy tranh thủ đến sớm để lấy số thứ tự nhé, tránh tình trạng chờ đợi lâu gây mất thời gian và công sức.

Một vài lưu ý dành cho khách hàng mới khi đi giao dịch

– Luôn mang theo CMND hoặc hộ chiếu vì đây là 2 giấy tờ quan trọng luôn luôn cần trong mọi giao dịch tại ngân hàng.

– Xác định thật chính xác giờ mở cửa và đóng cửa của ngân hàng.

– Nên đi sớm hơn dự kiến 10 – 15 phút vào các ca đầu giờ để việc thực hiện giao dịch trở nên nhanh chóng.

Trên đây là những giải đáp khá chi tiết về lịch – thời gian làm việc của ngân hàng techcombank trong năm 2018, đây là những thông tin khá hữu ích vì thế nếu ai chưa biết thì hãy lưu lại để sau này còn sử dụng nhé.