THỜI GIAN LÀM VIỆC CỦA NGÂN HÀNG SACOMBANK

Tin chắc câu hỏi : Thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank là 1 trong những câu hỏi đang được khá nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Để thuận lợi hơn trong việc giao dịch thì đây là thông tin mà quý khách cần nắm rõ nhé, vậy Sacombank làm việc vào những giờ nào ta cùng tìm hiểu.

Sơ nét về ngân hàng Sacombank

Sacombank (Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín) là 1 trong những ngân hàng khá tên tuổi được nhiều người biết đến trên toàn quốc.

Hiện tại Sacombank có đến 114 chi nhánh, 570 điểm giao dịch và khá nhiều cây ATM được trãi đều từ Bắc – Nam cho nên việc giao dịch khá dễ dàng dành cho quý khách hàng.

LỊCH – GIỜ LÀM VIỆC CỦA NGÂN HÀNG SACOMBANK MỚI NHẤT

Hầu như tất cả chi nhánh tại ngân hàng Sacombank tại Tphcm & Hà Nội đều làm việc hành chính từ thứ 2 – thứ 6 mọi ngày trong tuần. Lịch làm việc được chia làm 2 ca với các mốc thời gian như sau :

Ca sáng : 7h30 – 11h30.

Ca chiều : 13h – 17h.

Có nhiều người đặt câu hỏi rằng : Nếu quá bận bịu trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 vậy làm sao để giao dịch. Từ đây xuất hiện thêm 1 câu hỏi liệu Sacombank có làm việc thứ 7 không?

Trả lời: Có, hiện tại vẫn có 1 số chi nhánh trên toàn quốc vẫn tăng cường làm thêm sáng thứ 7 nhằm hỗ trợ cho khách hàng không thể đến giao dịch trong tuần được.

CHI NHÁNH NGÂN HÀNG SACOMBANK LÀM VIỆC THỨ 7

Theo mình được biết thì tại Tphcm chi nhánh PGD Cây Gõ (trực thuộc Chi nhánh Bình Tây) sẽ làm việc vào sáng thứ 7.

Địa chỉ: 119-121-121A-121B Minh Phụng , Phường 9, Quận 6.

Thời gian : 7h – 17h.

Lưu ý : Vào sáng thứ 7 khách khá đông cho nên mọi người hãy tranh thủ đến sớm 1 chút và đợi lấy số thứ tự nhé. Việc đến sớm sẽ giúp bạn thực hiện các hoạt động giao dịch như : Rút tiền, làm thẻ, vay tín chấp … 1 cách nhanh chóng tránh tình trạng chờ đợi không thời gian dài.

4 LƯU Ý CẦN THIẾT CHO NGƯỜI MỚI KHI ĐẾN GIAO DỊCH

– Xác định được giờ mở cửa và đóng của của ngân hàng.

– Luôn luôn mang theo hộ chiếu (passpo) hoặc CMND để thực hiện giao dịch vì đây là 2 giấy tờ quan trọng cho nên mọi người bắt buộc phải mang theo bên mình.

– Thu xếp thời gian hợp lý để đến thực hiện giao dịch sớm, thường thì đi vào tầm đầu giờ mỗi ca lúc này khách khá ít nên việc giao dịch sẽ được nhanh chóng.

– Nhận sự trợ giúp của tổng đài ngân hàng bạn đang sài khi có những câu hỏi không biết giải đáp và hỏi ai.

Trên đây là những giải đáp khá chi tiết lịch – thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank trong năm 2018, hy vọng qua bài chia sẽ này mọi người sẽ thu xếp được thời gian và đến giao dịch đúng giờ quy định.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles