THỜI GIAN LÀM VIỆC CỦA NGÂN HÀNG NAM Á BANK

Thời gian làm việc của ngân hàng Nam Á Bank? Chắc là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Việc nắm rõ giờ làm việc chính xác sẽ giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc giao dịch của mình hằng ngày. Nếu ai chưa biết chính xác giờ làm việc tại ngân hàng này thì hãy tham khảo ngay bài chia sẽ tại website tailanhchanh.com để cập nhật thêm thông tin nhé.

Thông tin về ngân hàng Nam Á Bank

Đây là 1 trong những ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam hiện được khá đông đảo người dân tin dùng. Nam Á Bank được thành lập vào ngày 21/10/1992. Với hơn 25 năm hoạt động hiện tại ngân hàng đang có sự phát triển khá nhanh gia từng giai đoạn cụ thể năm 2011 đạt 321 tỷ đồng. Vốn điều lệ đạt 3.000 tỷ đồng tăng 600 lần so với ngày đầu thành lập.

Hiện tại Nam Á Bank có hơn 52 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc, hiện tại ngân hàng đã tăng cường đặt thêm nhiều trụ ATM để khách hàng có thể dễ dàng giao dịch.

Hội sở chính: 201-203 Cách mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại tổng đài ngân hàng nam á: 1900 6679.

LỊCH – GIỜ LÀM VIỆC CỦA NGÂN HÀNG NAM Á BANK

Hiện tại Nam Á Bank có lịch làm việc từ thứ 2 – thứ 6 đây là lịch làm việc được áp dụng trên toàn quốc tại các chi nhánh với 2 khung giờ làm việc như sau:

Sáng: 8h – 12h.

Chiều: 13h – 17h.

Cho nên mọi người dù có bận rộn đến mấy thì hãy dành 1 chút thời gian để đến và thực hiện giao dịch khi cần thiết nhé.

NGÂN HÀNG NAM Á CÓ LÀM VIỆC THỨ 7 KHÔNG?

Hiện tại có khá nhiều người bận bộn với công việc và không thể đến giao dịch vào các ngày trong tuần, nên họ thường chọn các ngày cuối tuần để giao dịch vậy ngân hàng có làm việc vào ngày này không?

Trả lời: Có, hiện tại Nam Á Bank vẫn thực hiện mọi giao dịch vào sáng thứ 7 (Chiều, chủ nhật nghĩ) để phục vụ việc đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng 1 cách tốt nhất.

Giờ làm việc: 8h – 12h.

CÁC CHI NHÁNH LÀM VIỆC NGÀY THỨ 7 TẠI TPHCM

Trên đây là những chi nhánh mà mình biết, nếu không có những địa điểm gần nhà của quý khách thì hãy vui lòng tìm kiếm thêm trên mạng nhé.

– Phòng giao dịch bến thành: 245 Lý Tự Trọng,Phường Bến Thành, Quận 1.

– Chi nhánh Hàm Nghi: 97 Bis Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

– Phòng giao dịch quận 2: 319 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2.

– Chi nhánh An Đông: 11 An Dương Vương, Quận 5.

– Phòng giao dịch Hòa Bình: 62-64 Nguyễn Biểu, Phương 1, Quận 5.

Vì là ngày giao dịch cuối trong tuần nên mọi người thường đến khá đông cho nên chúng tôi khuyên bạn nên đi sớm để được thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Để biết thêm những chi nhánh ngân hàng Nám Á thực hiện giao dịch vào thứ 7 mọi người hãy liên hệ ngay với tổng đài để được hỗ trợ và tư vấn.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI GIAO DỊCH LẦN ĐẦU

– Nên đi sớm trước các khung giờ làm việc tầm 10 – 15 phút để lấy số thứ tự.

– Luôn mang theo CMND và Hộ Chiếu khi đến đây giao dịch.

– Mọi thắc mắc liên quan đến làm thẻ, rút tiền, vay tín chấp… nếu chưa có câu trả lời thỏa đáng và chính xác nhất mọi người có thể gọi số tổng đài để được hỗ trợ.

Trên đây là những giải đáp khá chi tiết về lịch – thời gian làm việc của ngân hàng Nam Á Bank trong năm 2018, hy vọng với bài chia sẽ trên mọi người sẽ biết thêm nhiều thông tin hữu ích về ngân hàng mà mình đang giao dịch.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,870FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles