THỜI GIAN LÀM VIỆC CỦA NGÂN HÀNG MBBANK

Câu hỏi “thời gian làm việc của ngân hàng MB Bank” là 1 trong những thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất.

Nếu ai đang thực hiện giao dịch tại đây mà chưa biết thời gian làm việc chính xác thì hãy tham khảo ngay bài chia sẽ tại website tailanhchanh.com để cập nhật thêm thông tin nhé.

Thông tin về ngân hàng MB Bank

Đây là 1 trong những Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội đang được khá nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm gần đây.

MB bank được thành lập vào ngày 4/11/1994 với hơn 20 năm hoạt động hiện ngân hàng đang trên giai đoạn phát triển khá nhanh qua từng năm tháng.

Hiện MB Bank có hơn 200 chi nhánh và văn phòng giao dịch trãi dài từ Tphcm & Hà Nội. Ngoài ra ngân hàng còn tăng cường đặt thêm các trụ ATM trên toàn quốc để quý khách hàng có thể thực hiện giao dịch rút tiền và chuyển tiền nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Số điện thoại tổng đài mb bank: 1900 5454 26.

LỊCH – GIỜ LÀM VIỆC CỦA NGÂN HÀNG MB BANK TẠI TPHCM & HÀ NỘI

Hiện tại MB Bank có lịch làm việc từ thứ 2 – thứ 6 mỗi tuần với 2 khung giờ làm việc: Sáng – Chiều. Cho nên mọi người hãy tranh thủ thời gian để đến và thực hiện giao dịch nhé.

Ca sáng: 7h30 – 11h30.

Ca chiều: 13h – 17h.

Tuy nhiên vẫn có 1 số chi nhánh trên toàn quốc làm việc muộn hơn 30 phút, để biết các chi nhánh này nằm ở đâu mọi người vui lòng liên hệ tổng đài để được hỗ trợ.

Ca sáng: 8h – 12h.

Ca chiều: 13h30 – 17h30.

THỜI GIAN LÀM VIỆC CỦA NGÂN HÀNG SCB
GIỜ LÀM VIỆC CỦA NGÂN HÀNG EXIMBANK

Nhằm giúp quý khách tốt hơn trong việc giao dịch của mình tại ngân hàng quân đội (MB Bank) thì hiện tại ngân hàng đã tăng cường 1 số chi nhánh làm việc buổi trưa để hỗ trợ khách hàng.

NGÂN HÀNG MB BANK CÓ LÀM VIỆC THỨ 7 KHÔNG?

Trả lời: Có hiện tại ngân hàng vẫn làm việc vào sáng thứ 7 (Chiều nghĩ) với mục đích hỗ trợ việc giao dịch của khách hàng tốt nhất.

CHI NHÁNH MB BANK LÀM VIỆC THỨ 7 TẠI TPHCM

Hiện tại có khá nhiều chi nhánh nhưng theo hiểu biết và tìm hiểu thì những địa điểm sau sẽ phục vụ quý khách vào sáng thứ 7 tốt nhất như:

– Chi nhánh MB Hồ Chí Minh: 18b Đường Cộng Hòa, Q. Tân Bình.

– Chi nhánh MB Gia Định: Số 3 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh.

– Chi nhánh MB Sài Gòn: Số 172 Hai Bà Trưng, Q1.

Giờ làm việc: 8h – 12h. Vì thế mọi người hãy dành chut thời gian để đến giao dịch nhé.

NHỮNG LƯU Ý DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI GIAO DỊCH LẦN ĐẦU

– Luôn đếm sớm tầm 10 – 15 phút ở mỗi ca làm việc để lấy số thứ tự.

– Luôn mang theo CMND hoặc Hộ Chiếu đây là 2 giấy tờ quan trọng để quý khách thực hiện mọi giao dịch tại ngân hàng.

– Mọi thắc mắc liên quan về vấn đề giao dịch hay chuyển khoảng mọi người vui lòng liên hệ tổng đài để được tư vấn.

Trên đây là những giải đáp khá chi tiết về câu hỏi giờ làm việc của ngân hàng quân đội tphcm (MB Bank) hy vọng qua bài chia sẽ trên tại website Tài Lanh Chanh mọi người có thể chủ động được thời gian trong vấn đề giao dịch của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.