THỜI GIAN LÀM VIỆC CỦA NGÂN HÀNG HD BANK

Hôm nay tailanhchanh.com sẽ giải đáp mọi thắc mắc về thời gian làm việc của ngân hàng HDBank trên toàn quốc. Nếu ai đang thực hiện giao dịch hằng ngày tại đây mà chưa nắm được giờ làm việc chính xác thì hãy tham khảo ngay bài chia sẽ dưới đây để cập nhật thêm thông tin nhé.

LỊCH – GIỜ LÀM VIỆC CỦA NGÂN HÀNG HDBANK MỚI NHẤT

Hiện tại HDBank có lịch làm việc từ thứ 2 – thứ 6 với 2 khung giờ làm việc, đây là lịch được áp dụng cho các chi nhánh trên toàn quốc vì thế mọi người hãy lưu ý và đến giao dịch nhé.

Ca sáng: 7h30 – 11h30.

Ca chiều: 13h – 17h.

NGÂN HÀNG HDBANK CÓ LÀM VIỆC THỨ 7 KHÔNG?

Vì là 1 thành phố lớn cho nên công việc sẽ trở nên là vấn đề đau đầu của nhiều người, cho nên để thu xếp được thời gian cụ thể là rất khó cho nên mọi người thường chủ động đến giao dịch vào các ngày cuối tuần. Vậy cuối tuần ngân hàng có làm việc hay không?

Trả lời: Không, đây là 1 trong các ngân hàng không làm việc vào ngày thứ 7 – chủ nhật cho nên mọi người hãy thu xếp và dành 1 ít thời gian để đến giao dịch vào các ngày trong tuần nhé.

NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG LẦN ĐẦU TIÊN ĐI GIAO DỊCH

– Xác định giờ mở cửa và đóng cửa chính xác nhất.

– Nên đi sớm tầm 10 – 20 phút để lấy số thứ tự vào đầu mỗi ca làm việc.

– Luôn mang theo 2 loại giấy tờ khi giao dịch tại ngân hàng đó là : CMND và hộ chiếu.

– Khi có thắc mắc không nhận được câu trả lời thỏa đáng mọi người hãy gọi ngay đến tổng đài để được hỗ trợ. Số tổng đài ngân hàng hdbank: 1800 6868.

Thông tin về ngân hàng HDBank

HDBank là ngân hàng gì? Đây là 1 trong những ngân hàng thương mại đầu tiện tại Việt Nam được thành lập vào năm 1989 sau hơn 20 năm hoạt động HDBank đang từng bước chứng tỏ mình qua từng giai đoạn phát triển.

Hiện tại có khá nhiều câu hỏi được quý khách hàng đặt ra về HDBank như sau:

1. Hdbank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân?

Xin trả lời: Đây là 1 trong các ngân hàng do Tư Nhân thành lập với khoảng 50 nhân viên với chi phí và vốn điều lệ 3 tỷ đồng.

2. Hdbank là viết tắt của từ gì?

Tên gọi chính xác và đầy đủ nhất của HDBank đó là: Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà TP.HCM.

Những hoạt động giao dịch tại ngân hàng HDBank trong năm

– Hoạt động trung gian tiền tệ.

– Dịch vụ tài chính.

– Kinh doanh, cung ứng sản phẩm phái sinh lãi suất theo quy định của pháp luật

Hiện tại HD bank có hơn 240 chi nhánh và phòng giao dịch trãi dài từ Tphcm – Hà Nội, ngoài ra ngân hàng còn tăng cường thêm nhiều trụ ATM để giúp việc giao dịch của khách hàng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Trên đây là những giải đáp khá chi tiết tại website tailanhchanh về lịch – thời gian làm việc của ngân hàng HDBank mới nhất trong năm, hy vọng mọi người sẽ có thêm nhiều thông tin để sau này có thể chủ động hơn trong mọi việc giao dịch của mình.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles