Thời Gian Làm Việc Của Ngân Hàng Đông Á

1761
thời gian làm việc của ngân hàng đông á

Đông Á Bank là 1 trong những ngân hàng có tiếng trên toàn quốc được nhiều người ưa dùng. Hiện tại thời gian làm việc của ngân hàng Đông Á đang là 1 câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm mỗi khi đến giao dịch. Vậy giờ làm tại đây việc như thế nào ta cùng tìm hiểu để biết thêm thông tin nhé.

thời gian làm việc của ngân hàng đông á

Sơ nét về ngân hàng Đông Á

Được thành lập vào tháng 7 năm 1992, hiện tại đây được xem là 1 trong những ngân hàng có sự ổn định và đang trong giai đoạn phát triển nhất.

Ngân hàng TMCP Đông á hiện có tới 25 chi nhánh, 223 điểm giao dịch, 1200 cây ATM trên toàn quốc trãi dài từ Tphcm – Hà Nội rất thuận tiện cho việc giao dịch của khách hàng.

Lịch – Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á 2018

Hiện tại Đông Á Bank có lịch làm việc từ thứ 2 – thứ 6 dành cho tất cả các chi nhánh trên toàn quốc. Lịch làm việc được chia làm 2 ca: sáng, chiều cho nên khách hàng hãy lưu ý mốc thời gian để đến giao dịch nhé.

Giờ mở cửa ca sáng: 7h30 – 11h30.

Giờ mở cửa buổi chiều: 13h – 17h.

Có 1 số khách hàng không thể đến giao dịch trong tuần cho nên có khá nhiều người đặt ra câu hỏi như sau: Ngân hàng đông á có làm việc thứ 7 không?

Trả lời: Có, hiện nay Đông Á Bank đã tăng cường 1 vài chi nhánh trên toàn quốc làm việc vào sáng thứ 7 (chiều nghĩ) nhằm hỗ trợ quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc giao dịch, tùy theo từng vùng miền mà mọi người sẽ đến nơi giao dịch gần nhất nhé.

Chi nhánh ngân hàng Đông Á Bank làm việc sáng thứ 7

Hiện tại có khá nhiều chi nhánh tại tphcm vào việc vào thứ 7 cho nên mọi thắc mắc liên quan mọi người hãy gọi tổng đài để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Giờ làm việc thứ 7: 7h30 – 11h30.

Vì là ngày cuối trong tuần nên lượng khách khá đông cho nên chúng tôi khuyên bạn hãy đến sớm để tiện cho việc giao dịch của mình.

Một vài lưu ý dành cho người mới lần đầu giao dịch

– Luôn cầm theo hộ chiếu và chứng minh thư đây là những giấy tờ quan trọng và bắt buộc cần phải có mỗi khi giao dịch.

– Xác định giờ mở cửa, đóng cửa của ngân hàng thật chính xác.

– Mọi thắc mắc liên quan đế việc giao dịch mọi người có thể gọi ngay đến tổng đài ngân hàng đông á 1900 545464 để được tư vấn 1 cách cụ thể và chi tiết nhất.

– Nên dành ra 15 – 30 phút để đến sớm hơn dự kiến vào các khung đầu giờ của mỗi ca để lấy số thứ tự, việc đến sớm sẽ giúp bạn thực hiện các hành động giao dịch nhanh chóng mà không cần chời đợi lâu.

Trên đây là những câu giải đáp khá chi tiết về lịch – thời gian làm việc của ngân hàng Đông Á Bank trong năm 2018, hy vọng qua bài chia sẽ trên mọi người sẽ có thêm nhiều thông tin chính xác để thuận lợi cho việc giao dịch của mình.