THỜI GIAN LÀM VIỆC CỦA NGÂN HÀNG BIDV

Bạn đang sử dụng giao dịch tại Bidv? Tin chắc thời gian làm việc của ngân hàng Bidv là 1 trong những câu hỏi trọng tâm được nhiều khách hàng quan tâm và lưu ý nhất, để thuận tiện cho việc giao dịch tại ngân hàng mọi người có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây để cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác nhất nhé.

Thời gian làm việc ngân hàng bidv

Sơ nét về ngân hàng Bidv

Được nhiều người biết đến với tên gọi: Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

Đây là 1 trong những ngân hàng khá uy tín được khá nhiều tỉnh thành trên toàn quốc tin dùng, theo thống kê ngân hàng Bidv được nhiều bà con nông thôn tin dùng.

Hiện tại Bidv có hơn 180 chi nhánh và 1822 cây ATM được đặt khắp các tỉnh thành đất nước cho nên khách hàng thực hiện giao dịch khá nhanh chóng và thuận tiện.

LỊCH – GIỜ LÀM VIỆC CỦA NGÂN HÀNG BIDV MỚI NHẤT

Theo đúng lịch thì Bidv sẽ làm việc từ thứ 2 – 6 mỗi tuần với nhiều khung giờ khác nhau vì thế nên ai đang giao dịch tại ngân hàng này thì hãy theo dõi để thuận tiện cho việc giao dịch nhé.

Ca sáng: 7h30 – 11h30.

Ca chiều: 13h – 16h30.

Tuy nhiên vẫn có 1 số chinh nhánh thuộc ngân hàng Bidv làm việc sớm hoặc muộn hơn mức dự kiến 30 phút, cho nên mọi người hãy liên hệ tổng đài để nhận được sự hỗ trợ nhé. giờ làm việc trên là giờ làm chính thức trên toàn quốc cho nên hãy chú ý thật kỹ để việc giao dịch : Chuyển tiền, rút tiền hoặc làm thẻ … trở nên dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian nhé.

Và hiện nay có khá nhiều khách hàng luôn có 1 câu hỏi thắc mắc chung đó là: Ngân hàng bidv có làm việc thứ 7 không?

Trả lời: Có, tùy theo chi nhánh tại từng nơi mà Bidv vẫn hỗ trợ khách hàng giao dịch và sáng thứ 7 ( chiều nghĩ ).

Hiện tại theo mình biết những chi nhánh Bidv làm việc thứ 7 ở Tphcm gồm : Chi nhánh Trần Nhân Tôn.

Địa chỉ : 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5.

NHỮNG ĐIỀU NÊN LƯU Ý KHI ĐẾN GIAO DỊCH TẠI BIDV

– Cần nắm rõ giờ mở cửa, đóng cửa tại ngân hàng.

– Luôn luôn mang theo CMND hoặc hộ chiếu, vì khi giao dịch 2 giấy tờ này rất cần thiết.

– Nên chọn khung giờ vắng người và đến sớm 15 phút để được lấy số thứ tự, việc đến sớm sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc giao dịch, tránh tình trạng ngồi đợi hàng giờ mới tới lượt mình.

– Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề giao dịch quý khách vui lòng gọi ngay tổng đài hỗ trợ khi chưa có đáp án thỏa đáng nhất.

Trên đây là những câu giải đáp khá chi tiết về lịch – thời gian làm việc của ngân hàng Bidv mới nhất trong năm, hy vọng qua bài chia sẽ trên quý khách sẽ có nhiều thông tin hơn để thuận tiện cho việc giao dịch của mình tại ngân hàng nhanh chóng.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles