Thẻ ATM ACB Rút Được Ngân Hàng Nào? Hạn Mức Rút Là Bao Nhiêu

36642
thẻ atm acb rút được ngân hàng nào

Thẻ ATM ACB rút được ngân hàng nào” chắc hẳn là 1 trong những câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm, nếu ai đang sử dụng thẻ ATM để rút tiền mà chưa biết nên rút tại đâu thì có thể tham khảo ngay website tailanhchanh.com để cập nhật thêm thông tin nhé.

thẻ atm acb rút được ngân hàng nào

Thẻ ATM của ACB rút được tiền ở những ngân hàng nào

Như mọi đã biết ACB là 1 trong những ngân hàng có chi nhánh và phòng giao dịch trãi dài trên toàn quốc từ Tphcm – Hà Nội. Vì là 1 trong những ngân hàng lớn cho nên thẻ ATM khá thông dụng và được liên kết với nhiều ngân hàng cho nên đi đâu mọi người cũng có thể rút tiền nhanh chóng tại bất kỳ cây ATM nào.

Hiện nay tại Tphcm & Hà Nội nếu quý khách đang sử dụng thẻ ATM thì có thể rút được ở các ngân hàng sau như: Vietcombank, Đông Á, Agribank, Techcombank, Bidv, Vietinbank, Timo, Nam Á Bank, OCB …. Nói chung là khá tiện đúng không cả nhà.

Hạn mức rút tiền ATM ACB?

Đây là câu hỏi thật sự cũng khá ít người biết nếu tính đến hiện tại, việc xác định số tiền rút tối thiểu là bao nhiêu sẽ giúp bạn xử lý giao dịch của mình nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian.

Thông thường thì chi phí 1 lần rút sẽ là 5.00.000 VNĐ nhưng tùy thuộc vào lúc ATM còn tiền hay không.

Nếu khác ngân hàng thì 1 lần rút sẽ tầm 3.500.000 hoặc 3.00.000 tùy quy định của mỗi ngân hàng.

chuyển tiền từ acb sang vietcombank mất bao lâu 1

Số tiền rút tối đa 1 lần là bao nhiêu? 1 ngày được rút bao nhiêu lần

– Số tiền được rút trong 1 lần giao dịch: 5 triệu ( 1 ngày được rút tối đa 40 triệu ).

– Số tiền chuyển đổi tối đa trong 1 lần: 30 triệu ( 1 ngày chuyển được tối đa 50 triệu ).

– Số lần giao dịch tối đa 1 ngày: 20 lần.

Phí rút tiền ATM ACB trong năm 2018

– Cùng ngân hàng: Nếu bạn ra những cây ATM thuộc chi nhánh làm việc của ACB thì mức phí 1 lần giao dịch là: 1100 VNĐ.

– Khác ngân hàng: Nếu chẳng may đang đi đâu mà không tìm được những trụ ATM của ACB thì mọi người cũng có thể vào các trụ ATM khác để rút nhé nhé, phí giao dịch 1 lần là: 3300 VNĐ.

Trên đây là những giải đáp khá chi tiết về câu hỏi thẻ ATM của ACB rút được ngân hàng nào, hy vọng qua bài viết chia sẽ trên tại website tailanhchanh.com mọi người sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn về ngân hàng mà mình đang sử dụng.