Phí Rút Tiền Tại Ngân Hàng Bidv

15299
Phí rút tiền bidv

Nếu bạn là thành viên của ngân hàng Bidv thì tin chắc “Phí rút tiền Bidv” mỗi khi giao dịch là vấn đề được nhiều quý khách hàng lưu ý nhất.

Nếu quý khách thường xuyên giao dịch tại đây mà chưa biết mức phí phải chi trả cho 1 lần giao dịch là bao nhiêu thì hãy tham khảo bài chia sẽ sau để cập nhật thông tin nhé.

Phí Rút Tiền Tại Ngân Hàng Bidv

Biểu phí rút tiền Atm Bidv 2018

1. Tại cây ATM do ngân hàng Bidv cung cấp

Nếu quý khách thực hiện giao dịch tại máy ATM do ngân hàng Bidv cung cấp thì sẽ có các dạng mức phí khác nhau, tùy theo loại thẻ Atm quý khách sử dụng là gì thì sẽ có 1 mức chi phí nhất định.

– #1.1 Các thẻ do Bidv phát hành: Miễn Phí khi giao dịch.

– #1.2 Các thẻ được kết nối với Banknetvn: Miễn Phí giao dịch.

– #1.3 Các thẻ Visa, Plus do ngân hàng trong nước cung cấp: Khi giao dịch mọi người phải mất phí là 20.000 VNĐ/GD.

– #1.4 Các thẻ Visa, Plus do ngân hàng nước ngoài cung cấp: Khi giao dịch mọi người vẫn tốn 20.000 VNĐ/GD.

2. Rút tiền Bidv tại các cây Atm khác ngân hàng nhưng có kết nối Banknetvn

Khi rút khác ngân hàng quý khách phải chịu phí VAT 10% trong mỗi lần giao dịch của mình vì thế hãy xem xét số tiền mà mình rút là bao nhiêu để từ đó có thể điều chỉnh số lần rút để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

– #2.1 Phí mà quý khách phải chịu là: 3.300 VNĐ/GD.

– #2.2 Kiểm tra số dư của tài khoản: 1.650 VNĐ/GD.

– #2.3 In biên lai rút tiền: 1.650 VNĐ/GD.

Ngoài ra nếu quý khách đang sử dụng ngân hàng Agribank mà chưa biết biểu phí rút tiền là bao nhiêu thì có thể tham khảo ngay PHÍ RÚT TIỀN TẠI NGÂN HÀNG AGRIBANK 2018 mới nhất do Agribank phát hành tại đây.

Phí rút tiền mặt tại quầy ngân hàng Bidv

Biểu phí giao dịch tại quầy sẽ tùy theo chính sách phí của từng chi nhánh nên mọi người vui lòng liên hệ chi nhánh BIDV mà mình muốn giao dịch để được cung cấp biểu phí chính xác nhất.

+ Rút tiền mặt cùng chi nhánh: Hoàn toàn miễn phí.

+ Rút tiền mặt khác chi nhánh nhưng cùng tỉnh/thành phố : Có 2 mức phí

– # Nếu rút dưới 500 triệu: Miễn Phí.

– # Nếu rút từ 500 triệu trở lên thì mọi người sẽ mất phí là 0,01% trên tổng số tiền mà mình nộp (Cao nhất 1.000.000 VNĐ).

Mẹo rút tiền mặt nhanh tại ngân hàng Bivd

Hiện tại có 2 cách tùy theo sở thích và số rút khi giao dịch là bao nhiêu thì mọi người có thể lựa chọn cho mình 1 phương án tốt nhất.

Cách 1: Nếu rút dưới 5 triệu thì cây ATM là sự lựa chọn nhanh nhất mà không cần suy nghĩ. Hạn mức rút tối đa cho 1 lần giao dịch là 5 triệu vì thế mọi người hãy lưu ý kỹ vấn đề này.

Cách rút như sau: Đầu tiên đút thẻ vào máy —-> Nhập mật khẩu —-> Chọn rút tiền —> Chọn số khác —-> Bấm 5.000.000 —-> Bấm Ok hoàn tất.

Cách 2: Nếu bạn xác định số tiền rút từ 20 triệu trở đi thì cách tốt nhất là đến quầy giao dịch tại ngân hàng Bidv, nếu rút tại máy thì khá lâu vì những thao tác cứ lặp đi lặp lại.

Nếu giao dịch tại quầy bạn sẽ nhận được tiền khá nhanh chỉ trong vòng 5 – 10 phút, lưu ý khi đi rút tiền ở ngân hàng mọi người nên mang theo CMND nhé.

Trên đây là bài chia sẽ khá chi tiết về phí rút tiền tại Bidv mới nhất được ngân hàng ban hành năm 2018 được website Tài Lanh Chanh cập nhật, hy vọng qua bài chia sẽ này mọi người sẽ cập nhật thêm được nhiều thông tin hữu ích.