Phí Chuyển Tiền Ngân Hàng Nào Rẻ Nhất

2422
Phí Chuyển Tiền Ngân Hàng Nào Rẻ Nhất

Câu hỏi “phí chuyển tiền ngân hàng nào rẻ nhất” đang là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Để biết thông tin chính xác nhất mời mọi người tham khảo ngay bài chia sẽ sau tại website tailanhchanh.com

Hiện nay các ngân hàng được khá nhiều khách hàng sử dụng như: vietcombank, agribank, techcombank, bidv…. để biết phí chuyển khoản tại mỗi ngân hàng mình đang sử dụng là bao nhiêu mời mọi người tham khảo.

Phí chuyển tiền ngân hàng nào thấp nhất

Nếu tính đến thời điểm năm 2018 thì ngân hàng có phí giao dịch chuyển tiền rẻ nhất đó chính là BIDV với mức giá là 1100 VNĐ.

Phí chuyển tiền của các ngân hàng trong năm 2018 mời mọi người tham khảo

Hiện tại các ngân hàng sẽ có mức biểu phí chuyển tiền khác nhau trừ 1 số ích ngân hàng sẽ miễn phí mọi hoạt động giao dịch cho khách hàng của mình.

– MBBank: 3300 VNĐ.

– Vietcombank: 2200 VNĐ.

– Vietinbank: 2200 VNĐ.

– Bidv: 1100 VNĐ.

– Agribank: 1.650 VNĐ.

Phí Chuyển Tiền Ngân Hàng Nào Rẻ Nhất

Ngân hàng nào chuyển tiền liên ngân hàng không mất phí

Theo thông tin được cập nhật ở các ngân hàng ở Việt Nam thì chỉ có 4 ngân hàng miễn phí chuyển khoản như: Timo, Techcombank, Vib, Tpbank đây là thế mạnh được các ngân hàng áp dụng để thu hút sự quan tâm của quý khách hàng.

Sau đây là biểu phí chuyển tiền liên ngân hàng trong năm 2018 mời mọi người tham khảo

biểu phí chuyển tiền liên ngân hàng

Trên đây là những giải đáp khá chi tiết về câu hỏi “Phí chuyển tiền ngân hàng nào rẻ nhất”, hy vọng qua bài chia sẽ trên mọi người sẽ có thêm nhiều thông tin về các khoảng chi phí chuyển tiền tại ngân hàng mình đang thực hiện giao dịch hằng ngày nhé.