PHÍ CHUYỂN TIỀN NGÂN HÀNG NÀO RẺ NHẤT

Câu hỏi “phí chuyển tiền ngân hàng nào rẻ nhất” đang là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Để biết thông tin chính xác nhất mời mọi người tham khảo ngay bài chia sẽ sau tại website tailanhchanh.com

phí chuyển tiền ngân hàng nào rẻ nhất

Hiện nay các ngân hàng được khá nhiều khách hàng sử dụng như: vietcombank, agribank, techcombank, bidv…. để biết phí chuyển khoản tại mỗi ngân hàng mình đang sử dụng là bao nhiêu mời mọi người tham khảo.

PHÍ CHUYỂN TIỀN NGÂN HÀNG NÀO THẤP NHẤT

Nếu tính đến thời điểm tại thì ngân hàng có phí giao dịch chuyển tiền rẻ nhất đó chính là ACB và Techcombank với mức giá là 1100 VNĐ.

PHÍ CHUYỂN TIỀN CỦA CÁC NGÂN HÀNG TRONG NĂM MỜI MỌI NGƯỜI THAM KHẢO

Hiện tại các ngân hàng sẽ có mức biểu phí chuyển tiền khác nhau trừ 1 số ích ngân hàng sẽ miễn phí mọi hoạt động giao dịch cho khách hàng của mình.

– MBBank: 3300 VNĐ.

– Vietcombank: 2200 VNĐ.

– Vietinbank: 2200 VNĐ.

– Bidv: 3300 VNĐ.

– Agribank: 1.650 VNĐ.

NGÂN HÀNG NÀO CHUYỂN TIỀN LIÊN NGÂN HÀNG KHÔNG MẤT PHÍ

Theo thông tin được cập nhật ở các ngân hàng ở Việt Nam thì chỉ có 4 ngân hàng miễn phí chuyển khoản như: Timo, Techcombank, Vib, Tpbank, ACB đây là thế mạnh được các ngân hàng áp dụng để thu hút sự quan tâm của quý khách hàng.

Trên đây là những giải đáp khá chi tiết về câu hỏi “Phí chuyển tiền ngân hàng nào rẻ nhất”, hy vọng qua bài chia sẽ trên mọi người sẽ có thêm nhiều thông tin về các khoảng chi phí chuyển tiền tại ngân hàng mình đang thực hiện giao dịch hằng ngày nhé.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles