NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI QUA INTERNET BANKING VIETCOMBANK

Chắc hẵn vấn đề “Nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank” là câu hỏi được vô số khách hàng quan tâm và tìm kiếm, nếu bạn đang sử dụng VCB trực tuyến mà chưa biết cách nạp tiền thì hãy tham khảo bài chia sẽ dưới đây nhé.

CÁCH NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI QUA VIETCOMBANK IBANKING

Để nạp được tiền qua ngân hàng trực tuyến trước hết mọi người cần đăng ký internet banking, sau khi có tài khoản mọi người bắt đầu đăng nhập vào ngân hàng trực tuyến của mình.

Sau khi vào màn hình đăng nhập mọi người kéo xuống dịch vụ nạp thẻ tại đây có khá nhiều hạn mục cho quý khách lựa chọn như (Nạp tiền điện thoại, mua thẻ game, mua thẻ điện thoại online…).

Bước 1: Ở đây là nạp tiền điện thoại nên mọi người vui lòng chọn dịch vụ nạp tiền và mua thẻ điện thoại.

Sau khi chọn dịch vụ sẽ xuất hiện khá nhiều nhà mạng lớn tại việt nam như: Viettel, Mobifone, Vinafone …. sau đó mọi người sẽ chọn nhà mạng cần nạp tiền và điền đầy đủ thông tin như: Số điện thoại/nhà cung cấp/mệnh giá. Nên lưu ý là phải điền chính xác nhé, nếu điền sai bạn sẽ bị mất tiền oan.

Bước 2: Chờ xác nhận thanh toán

Sau khi đăng ký đầy đủ thông tin ở bước 1 mọi người sẽ đợi tầm 1 – 3 phút ngân hàng vietcombank sẽ gửi mã xác nhận về máy, sau đó mọi người chỉ cần chọn đặt mua để hoàn thành mua card điện thoại online qua internet banking vietcombank.

Hiện nay có khá nhiều khách hàng đã đăng ký Banking nhưng vì 1 lý do nào đó mà quý khách quên mật khẩu internet banking vietcombank của mình mà không biết khắc phục tình trạng trên ra sao.

Nếu gặp phải trường hợp này mọi người hãy tham khảo bài viết trên đễ biết cách khắc phục và lấy lại nhanh chóng nhé.

NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI VIETCOMBANK CHO SỐ ĐIỆN THOẠI KHÁC

Khi đã đăng ký internet banking thì việc nạp tiền trả trước cho người thân trở nên khá đơn giản và nhanh chóng.

Đầu tiên mọi người cũng đăng nhập vào Ibanking VCB của mình sau đó chọn thanh toán dịch vụ (nạp thẻ).

– Mọi người chọn tài khoản ngân hàng của mình là nơi trích nợ.

– Chọn nhà mạng cần mua (Viettel, Mobifone, Vinafone).

– Nhập số điện thoại cần nạp.

– Chọn mệnh giá thẻ nạp (10, 20, 50, 100, 500).

Sau đó chọn phương thức xác thực, khi xác thực xong tài khoản của bạn sẽ bị trừ tiền và số tiền sẽ được nạp thẳng vào máy người cần chuyển.

Trên đây là 2 cách giúp mọi người có thể nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank nhanh chóng và đầy tiện lợi, hy vọng qua bài chia sẽ trên tại website Tailanhchanh mọi người sẽ tiết kiệm được thời gian trong việc nạp thẻ hằng ngày của mình.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles