Làm Thẻ Atm Ngân Hàng Acb Mất Bao Lâu? Thủ Tục Làm Thẻ Lấy Liền

40789
làm thẻ atm của ngân hàng ACB mất bao lâu

Câu hỏi “Làm thẻ Atm ngân hàng ACB mất bao lâu” là 1 trong những vấn đề đang được khá nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm trong những năm gần đây.

Nếu ai đang có ý định làm thẻ ngân hàng ACB mà nhưng chưa biết thời gian chính xác thì hãy tham khảo ngay bài chia sẽ sau để biết thêm thông tin nhé.

làm thẻ atm ngân hàng ACB mất bao lâu

Như mọi người đều biết thẻ ATM ACB là 1 trong những chiếc thẻ khá tiện lợi đang được nhiều người sử dụng, mọi người có thể đi khắp nơi và rút tiền thoải mái chỉ với 1 chiếc thẻ, hiện nay có khá nhiều người muốn đến ngân hàng và thực hiện làm thẻ nhưng chưa biết cầm những giấy tờ gì thì có thể tham khảo dưới đây.

Xem thêm

Làm thẻ ATM ngân hàng ACB mất bao lâu

Thực ra làm thẻ ATM tại ngân hàng ACB khá nhanh chỉ với 15 – 30 phút là mọi người có thể lấy ngay thẻ và ra về. Tuy nhiên tại 1 số chi nhánh nhỏ lẻ ở các tỉnh thì mọi người phải chờ đủ 1 tuần mới được nhận thẻ.

Nếu 1 tuần sau đi lấy thì lúc làm xong hợp đồng nhân viên sẽ ghi giấy hẹn cho bạn cho nên hãy nhìn và nhớ thời gian để đi lấy thẻ nhé.

Làm thẻ ACB lấy liền có tốn phí không?

Trả lời: Có, thông thường thì 1 lần làm thẻ ATM tại ngân hàng ACB thì mọi người phải mất phí từ 50.000 – 100.000 VNĐ tùy chi nhánh ở các nơi.

Thủ tục làm thẻ Atm ACB

Hiện tại ngân hàng có 2 loại thẻ tùy theo nhu cầu mà mọi người có thể lựa chọn cho mình 1 thẻ ATM phù hợp nhất.

1. Thủ tục làm thẻ ATM ghi nợ ACB (nội địa và quốc tế)

Đây là loại thẻ phổ thông hiện được nhiều người sử dụng nhưng để làm loại thẻ ghi nợ này mọi người cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

– Giấy giới thiệu sử dụng thẻ ATM do ngân hàng cung cấp theo mẫu có sẳn.

– CMND không vượt quá 15 năm.

– Giấy cam kết phát hành và sử dụng thẻ.

– Giấy đăng ký mở tài khoản do ngân hàng cung cấp.

2. Thủ tục làm thẻ visa ACB (thanh toán quốc tế)

Nếu bạn hay thực hiện việc mua bán online trên mạng thì thẻ visa chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Việc làm thẻ Visa giúp bạn luôn chủ động thực hiện việc giao dịch nhanh chóng khi mua hàng từ các trang nước ngoài.

Vậy làm thẻ visa acb có mất phí không? Trả lời: có, mức phí bạn phải đóng khi lần đầu mở thẻ atm acb là 90.000 VNĐ.

Thời gian làm thẻ khá nhanh chỉ mất khoản 10 phút là mọi người đã có thể lấy được thẻ và ra về.

Các thủ tục và giấy tờ khi làm thẻ visa bạn cần mang theo như:

– CMND bản gốc hoặc bản sao có công chứng để đối chiếu.

– Có hộ khẩu hoặc KT3 nơi bạn sinh sống.

Mọi giấy tờ liên quan đến làm thẻ thì mọi người có thể đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhà để được các nhân viên tại đây hỗ trợ và cung cấp đơn theo mẫu đơn có sẳn.

Ngoài ra nếu quý khách mới lần đầu sử dụng Acb và muốn tìm hiểu Acb là ngân hàng gì? Là ngân hàng nhà nước hay tư nhân, thì có thể tham khảo ngay tại đây.

Trên đây là những giải đáp khá chi tiết về câu hỏi “Làm thẻ ATM ngân hàng ACB mất bao lâu” hy vọng qua bài chia sẽ trên mọi người sẽ có thêm nhiều kiến thức đối với ngân hàng này để từ đó có thể dễ dàng hơn trong việc làm thẻ của mình.