Điều Khoản Và Điều Kiện Sử Dụng

Sau đây là những điều khoản và điều kiện sử dụng mọi người nên tham khảo khi sử dụng tại website Tailanhchanh.com

Điều Khoản

Nếu bạn đã truy cập vào trang web chúng tôi có nghĩa bạn đã tuân thủ đầy đủ các quy định mà chúng tôi đã đưa ra, trong một vài trường hợp nếu không đồng ý thì mọi người có thể không truy cập.

Website Tailanhchanh sẽ rà soát và bảo mật thông tin cũng như ngăn chặn tất cả thành viên vi phạm các nguyên tắc hoặc điều khoản mà bên chúng tôi đưa ra.

Nếu bạn yêu thích và thường xuyên truy cập website chúng tôi thì hãy cập nhật các thông tin và điều khoản kịp thời để tránh việc bị chặn Ip không đáng tiếc.

Nội dung trên website

Tất cả những thông tin mà người dùng muốn chúng tôi đăng tải sẽ được kiểm duyệt kỹ càng, đặc biệt đó phải là thông tin thực tế và đáng tin cậy, không được cung cấp thông tin ảo gây ảnh hưởng đến người khác khi truy cập tại website chúng tôi.

Tailanhchanh luôn thường xuyên cập nhật và update những thông tin mới nhất trong ngày cho mọi người dễ dàng tham khảo.

Bảo Mật

Tại website Tailanhchanh, chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và xem nó là việc ưu tiên được đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi biết mọi thông tin cá nhân đều thuộc về bạn cho nên chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để bảo mật và xử lý mọi thông tin khi quý khách hàng đã liên hệ với chúng tôi.

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống của website.

Tuyệt đối không bán hoặc cung cấp cho bên thứ 3.

Cam kết không cài phần mềm độc hại, virus hay bất kỳ tool hoặc công cụ nào trên website.

Người dùng không được dẫn link trên website khi chưa được phép, không làm nghẽn website, ddos website dưới bất kỳ hình thức nào. Điều này đồng nghĩa với việc vi pham pháp luật về an ninh mạng

Tuân thủ pháp luật

Website Tailanhchanh tuân thủ hoàn toàn pháp luật hiện hành, mọi thông tin đăng tải trên website đều trung thực và mong rằng người dùng khi truy cập website cùng tuân thủ pháp luật và các quy định liên quan.