ĐẦU SỐ TÀI KHOẢN CỦA CÁC NGÂN HÀNG VIETCOMBANK, AGRIBANK, SACOMBANK

Hiện nay câu hỏi về đầu số tài khoản của các ngân hàng như: Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, Acb, Đông á, Sacombank, Techcombank … Đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

Nếu ai chưa biết thì có thể tham khảo ngay bài chia sẽ sau tại website tailanhchanh.com để cập nhật thêm cho mình nhiều thông tin hữu ích nhé.

Đầu số tài khoản của các ngân hàng

SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CÓ BAO NHIÊU SỐ?

Như mọi người cũng biết, khi làm thẻ ATM tại 1 ngân hàng nào thì mọi người sẽ được cấp 1 thẻ ATM và 1 số tài khoản riêng biệt nhất dành cho mình.

Mọi người nên nhớ số thẻ trên ATM và tài khoản ngân hàng là 2 dãy số khác nhau cho nên khi giao dịch mọi người nên lưu ý kỹ vấn đề này.

Nếu giao dịch bằng số thẻ trên ATM thì mọi người nên ra các phòng giao dịch hoặc chi nhánh tại ngân hàng mà mình đang sử dụng để nhờ nhân viên kiểm tra xem tài khoản giao dịch đó đúng không mới thực hiện giao dịch nhé.

THỜI GIAN LÀM VIỆC CỦA NGÂN HÀNG SEABANK
GIỜ LÀM VIỆC CỦA NGÂN HÀNG TPBANK

Nếu giao dịch bằng số tài khoản ngân hàng mọi người phải biết chính xác số tài khoản đó là gì thì mới có thể giao dịch được nhé chứ không phải gửi theo mã thẻ ghi trên ATM.

Nếu mọi người còn thắc mắc về số tài khoản ngân hàng của các ngân hàng có bao nhiêu số thì hãy tham khảo ngay bài chia sẽ sau để có thể hình dung cụ thể hơn nhé

– Ngân hàng Vietcombank – Agribank: Có 13 số ví dụ: 0531 0022 2300 8.

– Ngân hàng Vietinbank – Sacombabank – Đông Á: Có 12 số ví dụ: 1080 0398 8368.

– Ngân hàng Bidv – Techcombank: Có 14 số ví dụ: 1251 0000 5863 28.

– Ngân hàng Acb: Có 8 số ví dụ: 3909 6729.

Như vậy mọi người có thể thấy mỗi tài khoản ngân hàng sẽ có những con số khác nhau dao động từ 8 – 14 số. Tùy ngân hàng mà mình đang sử dụng thì mọi người sẽ có 1 con số chính xác nhất.

Phía trên là số tài khoản ngân hàng, nếu nói về số thẻ ATM thì hiện nay toàn bộ ngân hàng tại Việt Nam đều có 2 đầu số đó là: 19 số và 12 số.

Mỗi con số trên thẻ ATM sẽ tượng trưng cho mã ngân hàng, mã CIF, mã ngẫu nhiên cho nên khi đi giao dịch mọi người nhớ nhập thật chính xác nhé, nếu không giao dịch của mọi người sẽ bị thất bại.

Hiện tại có 1 số câu hỏi được nhiều quý khách hàng đặt ra như sau:

CÓ SỐ TÀI KHOẢN ATM NHƯNG KHÔNG BIẾT SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG THÌ LÀM SAO

Khá đơn giản mọi người chỉ cần áp dụng theo những cách dưới đây sẽ tìm được ngay số tài khoản ngân hàng của mình nhanh chóng chỉ sau 5 phút.

1. Mang thẻ ATM ra cây rút tiền, sau đó bấm xem thông tin và in biên lai (thế là đã có ngay số tài khoản thật quá nhanh và tiện lợi đúng không nào).

2. Gọi ngay lên tổng đài mà mình đang sử dụng để được nhân viên hỗ trợ.

3. Mọi người đến ngay các chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất để được hỗ trợ, đây là cách được nhiều người sử dụng. (Khi đi nhớ mang theo CMND hoặc Hộ Chiếu).

CHỈ BIẾT SỐ THẺ ATM CỦA ĐỐI TÁC VẬY CÓ GỬI TIỀN ĐƯỢC KHÔNG

Trả lời: Có, nếu biết số thẻ ATM và tên người đăng ký mọi người chỉ cần ra các chi nhánh hoặc phòng giao dịch tại đây nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra trên hệ thống xem thông tin có chính xác không để từ đó mới thực hiện việc giao dịch.

Trên đây là những giải đáp khá chi tiết về đầu số tài khoản của các ngân hàng như: Vietcombank, Agribank, Bidv, Vietinbank, Acb, Đông á, Sacombank, Techcombank.. có bao nhiêu số, hy vọng qua bài chia sẽ trên mọi người sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích dành cho mình.

Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ hoặc để lại Comment phía dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách nhanh chóng.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles