CHUYỂN TIỀN TỪ ACB SANG VIETCOMBANK MẤT BAO LÂU

Câu hỏi “Chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank mất bao lâu?” hiện là vấn đề đang được khá nhiều quý khách hàng quan tâm và tìm kiếm.

Việc nắm rõ thời gian chính xác sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc giao dịch chuyển khoảng online.

Nếu ai chưa có thông tin chính xác về câu hỏi trên thì hãy truy cập ngay tailanhchanh.com để cập nhật nhé.

CHUYỂN KHOẢN TỪ ACB SANG VIETCOMBANK MẤT BAO LÂU

Thông thường khi giao dịch và kinh doanh online mỗi người sẽ có nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau cho nên vấn đề chuyển cùng ngân hàng là rất khó cho nên để thuận tiện và xác định được thời gian chính xác mời mọi người tham khảo bài chia sẽ sau.

– Nếu gửi cùng ngân hàng sau khi nhân viên làm thủ tục và giấy tờ xong thì tầm 5 – 10 phút là chủ tài khoản sẽ nhận được tiền ngay.

ĐẦU SỐ TÀI KHOẢN CỦA CÁC NGÂN HÀNG VIETCOMBANK, AGRIBANK, SACOMBANK
GIỜ LÀM VIỆC CỦA NGÂN HÀNG SEABANK

– Nếu gửi khác ngân hàng (liên ngân hàng) thì vấn đề giao dịch sẽ trở nên lâu hơn tầm 30 phút hoặc vài tiếng có khi mất khoản 1 ngày thì tiền mới đến tay người nhận. Tùy vào thời điểm giao dịch và liên kết giữa các ngân hàng thì tốc độ chuyển tiền sẽ còn phụ thuộc vào vấn đề này.

Lưu ý dành cho quý khách khi chuyển tiền từ ngân hàng Acb sang Vietcombank

– Nếu chuyển khoản vào buổi sáng: Thường thì chuyển vào tầm thời gian này thì có lâu đến mấy thì tầm chiều là tiền đã vào tài khoản. Tuy nhiên nếu bạn chuyển khoản vào ngày thứ 7 thì có khi tới sáng thứ 2 mới nhận được nhé.

– Nếu chuyển khoản vào buổi chiều: Nên lưu ý đến thực hiện giao dịch sớm trước 2h vì lúc này hệ thống còn giao dịch cho nên chắc chắn tiền sẽ đến ngay sau 3 tiếng kể từ khi nhân viên thực hiện giao dịch cho bạn.

Ngoài các thông tin liên quan đến việc chuyển nhận tiền thì thời gian làm việc ngân hàng Acb cũng khá quan trọng, nếu mọi người hay giao dịch thường xuyên thì hãy tham khảo ngay thời gian làm việc trong tuần tại ACB để thuận lợi hơn cho việc giao dịch của mình nhé.

PHÍ CHUYỂN TIỀN TỪ ACB SANG NGÂN HÀNG KHÁC

Hiện nay mức phí chuyển tiền từ ngân hàng ACB sang các ngân hàng khác như: Agribank, techcombank, Bidv, vietinbank, vietcombank …. với mức phí giao dịch là 11.000 VNĐ tuy nhiên tùy theo số lượng tiền mà quý khách chuyển khoản thì phí giao dịch sẽ tăng lên nhé. Hạn mức tối đa là 50.000.000 VNĐ.

MẸO GỬI TIỀN NGÂN HÀNG TỚI NHANH SAU 5 PHÚT

Do tính chất công việc giao dịch quá gấp và muốn nhận được tiền ngay thì lúc này mọi người chỉ cần xin thông tin số thẻ ATM của khách hàng sau đó đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất để thực hiện.

Sau khi nhân viên thực hoàn tất hồ sơ chuyển khoản thì tiền sẽ tới ngay tài khoản của khách hàng sau 2 – 5 phút. Đây là cách thực hiện khá hay giúp bạn luôn có thể chủ động chuyển khoản nhanh mà không sợ phải gặp trục trặc về vấn đề thời gian.

Trên đây là những giải đáp khá chi tiết về việc chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank mất bao lâu? Hy vọng qua bài chia sẽ trên tại website tailanhchanh mọi người sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhất.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

0FansLike
3,870FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles